news

Bật mí địa điểm tổ chức Year End Party tại Phú Quốc cực hot

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với các bữa tiệc YEP tại nhà hàng, khách sạn tuyệt đẹp thì tại sao không thử nghĩ đến 1 bữa tiệc ngoài bãi biển.

Dưới đây, Andochine sẽ bật mí cho bạn địa điểm tổ chức Year End Party tại Phú Quốc cực hot. Đảm bảo sẽ là bữa tiệc cuối năm ấn tượng nhất mà bạn từng tham dự. Tìm hiểu ngay nhé.  

Bãi biển Phú Quốc – Lựa chọn tiệc Year End Party tuyệt vời

Year End Party là một sự kiện lớn. Có tính tầm vóc với sự tham gia của gần như đầy đủ các thành viên trong doanh nghiệp.

Chính vì vậy địa điểm tổ chức tiệc tất niên – Year End Party phải là không gian có sức chứa lớn, thoáng mát để lại ấn tượng sâu sắc cho các nhân viên tham dự. .

Các địa điểm tổ chức tiệc cuối năm thường thấy

  • YEP tại trung tâm hội nghị
  • YEP tại sân vườn ngoài trời
  • YEP tại bãi biển
  • YEP tại hồ bơi (pool party)

Vậy tổ chức Year End Party ở đâu ấn tượng và có đem lại niềm vui cho ban cán bộ nhân viên của ng ty? Bãi biển thơ mộng sẽ là lựa chọn hấp dẫn, mới lạ và hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp.

Một trong những địa điểm lý tưởng hiện nay khi thực hiện chương trình này chính là bãi Trường – Top 1 bãi biển dài và đẹp nhất tại Phú Quốc.

Vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên tạo nên một không gian tiệc YEP cực kỳ độc đáo. Một trải nghiệm mới cho tất cả những ai tham gia. Doanh nghiệp có thể kết hợp khéo léo giữa chuyến du lịch và tiệc cuối năm.

Tại đây, các hoạt động của chương trình trở nên đa dạng hơn. Có thể kết hợp tổ chức các trò chơi team building tại sự kiện để tăng thêm không khí vui nhộn, tình đoàn kết. kết nối mọi người. Điều này tạo nên một khối nhân lực vững chắc để phát triển các hoạt động của ng ty.

Kế hoạch tổ chức tiệc year end party tại Phú Quốc ấn tượng

Cũng như bất kỳ sự kiện nào, giai đoạn chuẩn bị có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của sự kiện. Một buổi Year End Party sẽ trở nên hoàn hảo nếu được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Hai đến ba tháng trước buổi Year End Party là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu lập kế hoạch chi tiết cho sự kiện lớn này.

1. Concept tổ chức tiệc year end party tại Phú Quốc

Việc lựa chọn concept – chủ đề phụ thuộc vào đặc điểm kinh doanh của ng ty. Chủ đề thường mang tính hình tượng hoá về màu sắc, hình ảnh cụ thể của bữa tiệc.

Đọc thêm: Top 10 hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

2. Ý tưởng tổ chức YEP tại Phú QUốc

Ý tưởng luôn được nảy sinh và xây dựng từ chủ đề (concept) của bữa tiệc. Do đó, Andochine gợi ý bạn cần có một chủ đề cho toàn bộ bữa tiệc để chương trình có ý tưởng độc đáo.

Ý tưởng nên mới lạ, phù hợp với thực tế và ngân sách để có thể được thực hiện được

Bao gồm tất cả về:

  • Cách trang trí tiệc theo concept: từ bàn ăn đến khu vực chụp hình, sân khấu.
  • Dresscode, văn nghệ theo concept ….

Ý tưởng hay không cần quá cầu kỳ hay phức tạp, nhưng chúng nên mới lạ, đầy đủ và trọn vẹn. Andochine xin lưu ý với bạn rằng với các chương trình ngoài trời hay bãi biển, cần đàm phán rõ ràng với đơn vị tổ chức để sắp xếp, chuẩn bị các phương án Backup dự phòng, phòng trừ rủi ro không may xuất hiện.

3. Lập danh sách khách mời cho tiệc cuối năm đến Đảo Ngọc

Quy mô và số lượng người tham gia có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thực hiện chương trình. Cần có những con số chính xác để đảm bảo rằng sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch, chọn đúng địa điểm và chuẩn bị ngân sách.

Các công ty nên tổng hợp một danh sách: Xác định số lượng và thành phần khách tham gia, số lượng, danh sách khách VIP, khách sự kiện ưu tiên (đối tác, khách hàng, v.v.), khách dự phòng.

4. Lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp tổ chức Year End Party tại Phú Quốc

  • Thời gian

Nên lựa chọn khung giờ phù hợp và nên chọn tổ chức vào ngày cuối tuần.

Đây là thời điểm cuối năm, khoảng thời gian diễn ra sự kiện tuỳ thuộc vào Concept chương trình và ngân sách mà doanh nghiệp sẵn sàng chi trả. Nếu chương trình quá dài và không có lịch trình hấp dẫn sẽ gây nhàm chán và mệt mỏi.

Thời điểm này, thời tiết tại Phú Quốc cực kỳ đẹp. Rất thích hợp để tham gia các hoạt động teambuilding, vui chơi, nghỉ dưỡng.

–> Đọc thêm: Du lịch Phú Quốc – Thời điểm đẹp nhất nên đi

  • Địa điểm

Một không gian tổ chức tiệc ấn tượng, bắt mắt là điều mà các ng ty phải làm để tạo ấn tượng riêng và mang đến một bữa tiệc ý nghĩa và khó quên. Vì vậy tiêu chí đầu tiên của địa điểm tổ chức này là không gian độc đáo, mới và lạ.

Khu vực Bãi trường Phú Quốc là một trong những bãi biển xanh, đẹp, nước trong vắt, bờ biển có dải cát trắng cực kỳ thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng.

Các hoạt động vui chơi thoải mái dành cho cán bộ nhân viên

Tại Andochine, resort cung cấp đầy đủ không gian cho sự kiện Year end Party của doanh nghiệp với sức chứa & phục vụ có thể lên đến 200 người.

Hệ thống villa, resort cho cán bộ nhân viên. Hệ thống nhà hàng, tiện ích nội khu.  Khu vực bãi biển với sức chứa không giới hạn. Đầy đủ không gian ngoài trời và trong nhà.

Đọc thêm: Top 5 hoạt động vui chơi trên bãi biển không thể bỏ lỡ tại Phú Quốc

5. Lên kịch bản chương trình YEP tại Phú Quốc hấp dẫn

Giai đoạn viết kịch bản cho sự kiện của bạn rất quan trọng để có một sự kiện ấn tượng và ý nghĩa. Sở dĩ như vậy vì nó được coi là yếu tố quyết định sự thành bại của một sự kiện.

Kịch bản sự kiện chi tiết cho tiệc cuối năm, bao gồm các tiết mục, thời gian biểu diễn của từng thành phần, nhân viên, thiết bị, dụng cụ cho buổi biểu diễn này, …

Điều này không chỉ giúp nhân viên và ban tổ chức quản lý thời lượng chương trình mà còn giúp đảm bảo luồng sự kiện được thống nhất chặt chẽ hoàn toàn.

Với kinh nghiệm chuyên môn và hệ thống phòng lưu trú đa dạng, tiện ích nội khu vượt trội, Andochine Resort & Spa chắc chắn sẽ là địa điểm rất thích hợp để doanh nghiệp bạn tổ chức bữa tiệc Year end Party cuối năm thật thành công với giá cả phải chăng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi bất ngờ dành cho doanh nghiệp của bạn.