Tin tức

Cơ hội sở hữu biệt thự biển Phú Quốc

25/06/2020

Cơ hội sở hữu biệt thự biển Phú Quốc

Quần thể biệt thự Andochine Resort Phu Quoc mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng ven biển và tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Nằm vị trí đắt giá của Bãi Trường trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resorts, dự án Andochine Resort Phu Quoc sở hữu riêng 150m đường biển. Tại đây, du khách sẽ có điểm ngắm hoàng hôn riêng tư độc đáo của Đảo Ngọc. Liền kề Andochine Resort Phu Quoc là hàng loạt các ông lớn khác của ngành du lịch như Best Western Premier, Novetel, Pullman, Intercontinental… tạo thành quần thể nghỉ dưỡng độc đáo. Từ dự án, du khách dễ dàng di chuyển đến thị trấn Dương Đông, sân bay quốc tế hay các trung tâm giải trí quan trọng của Phú Quốc.

“Vị trí đặc biệt này khiến biệt thự biển Andochine Resort Phu Quoc trở thành tài sản xứng tầm cho các chủ nhân danh giá, đồng thời đem lại lợi nhuận vững chắc khi nguồn cung nghỉ dưỡng của Phú Quốc đang thiếu hụt”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Andochine Resort Phu Quoc sở hữu vị trí đắc địa.

Pháp lý minh bạch

Theo chủ đầu tư, 32 biệt thự biển tại dự án có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng căn. Do ảnh hưởng vì bệnh dịch và suy giảm chung của kinh tế thế giới, thị trường bất động sản đang trong thời điểm “gạn đục khơi trong”. Đây là lúc để nhà đầu tư nhận định rõ tầm quan trọng của những dự án có tầm nhìn dài hạn. Các dự án có chất lượng tốt và pháp lý vững vàng như quần thể Andochine Resort Phu Quoc ngày càng được ưa chuộng.

polyad

Phối cảnh toàn thể dự án.

Sản phẩm đã hình thành

Hiện, dự án xây dựng hoàn thiện đến 80% và sắp đi vào vận hành. Khách hàng trước khi ra quyết định mua có thể trực tiếp thẩm định chất lượng dự án.

Chủ đầu tư của Andochine Resort Phu Quoc – Công ty Hạ tầng Đô thị Corporation đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện các  nhiều dự án nghỉ dưỡng tên tuổi như khu biệt thự biển cao cấp Amon Beach Resort và tới đây là khu phức hợp Sim Island. Đây sẽ là bảo chứng cho chất lượng và giá trị gia tăng của dự án.

Quỹ căn giới hạn

Theo chủ đầu tư, ngay sau khi công bố ra thị trường, nhiều sản phẩm tại dự án đã có chủ sở hữu. Hiện, dự án chỉ còn 8 căn biệt thự được chủ đầu tư giữ lại và chỉ mở bán khi dự án sắp đi vào vận hành. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm chất lượng tại Phú Quốc.

polyad

Các căn biệt thự có tầm nhìn đẹp ra biển.

“Các biệt thự tại đây được “đo ni đóng giày” với thiết kế theo phong cách Đông Dương ấn tượng, sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, trao quyền tự do vận hành cho chủ nhân… Dự án sẽ tạo một cuộc đua canh tranh trong làng bất động sản Đảo Ngọc”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Vnexpress.net