Resort rules

Để đảm bảo một kỳ nghỉ an toàn và tiện lợi của tất cả quý khách trong thời gian lưu trú tại Andochine Resort & Spa Phú Quốc, chúng tôi mời Quý khách đọc và tuân thủ các quy định của Khu nghỉ dưỡng như sau:

 1. Giờ nhận phòng từ 15h00 và giờ trả phòng là trước 12h00.
 2. Xin vui lòng đậu xe vào bãi xe hoặc đỗ xe theo sự hướng dẫn của nhân viên bảo vệ.
 3. Vui lòng xuất trình giấy căn cước công dân, hộ chiếu hoặc thẻ đăng ký tạm trú khi làm thủ tục nhận phòng.
 4. Du khách đến thăm phải đăng kí tại quầy lễ tân. Du khách chỉ có thể được đăng ký từ 09h00 đến 22h00. Theo luật định, không du khách nào được phép đăng ký từ 22h00 đến 09h00.
 5. Các hoạt động cờ bạc, hàng lậu, mại dâm; các chất gây cháy nổ, chất độc, các chất cấm, kích thích, ma túy, chất gây ghiện tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng hoặc mang vào trong khu nghỉ dưỡng.
 6. Các thực phẩm có mùi mạnh và nhựa màu (như trái sầu riêng, măng cụt, hải sản, v.v.) không được phép mang vào villa. Không được phép hút thuốc ngoại trừ những khu vực được chỉ định. Hút thuốc hoặc mang các thực phẩm có mùi mạnh vào trong khu vực không cho phép hoặc trong phòng và villa sẽ dẫn đến khoản phí bắt buộc 3.000.000 VND đối với khách lưu trú cho việc dọn dẹp hoặc thay thế toàn bộ đồ giường, rèm cửa, v.v. cũng như bất kỳ khoản phụ phí sửa chữa hư hỏng, thiệt hại tài sản do hút thuốc gây ra.
 7. Quý khách không được nấu ăn trong và ngoài phòng. Quý khách vui lòng liên hệ Nhà hàng (bấm số 122) khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn, uống.
 8. Xin lưu ý rằng quý khách không được mang bất kỳ thú nuôi nào vào khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Vui lòng liên hệ Lễ tân (bấm số 100) khi cần mang chó dẫn đường & chó dịch vụ nếu có.
 9. Khách hàng chịu trách nhiệm và sẽ bị tính phí cho bất kì thiệt hại, mất mát hoặc đổ vỡ nào đối với tài sản của Khu nghỉ dưỡng do bản thân, khách hoặc khách thăm gây ra.
 10. Tài sản có giá trị như đồ trang sức, tiền và các thiết bị điện tử cá nhân phải được cất giữ trong két sắt tại phòng hoặc kí gửi tại quầy lễ tân. Quý khách vui lòng phơi quần áo trên giá phơi cung cấp tại phòng. Khu nghỉ dưỡng sẽ không chịu trách nhiệm đối với những hư hỏng hoặc mất mát nếu khách không thực hiện những nội quy trên.
 11. Vì lý do an ninh, Quý khách vui lòng không tự ý đổi phòng hoặc di chuyển trang thiết bị trong phòng sang phòng khác mà không thông báo cho quầy lễ tân.
 12. Quý khách vui lòng để ý trẻ đi cùng tại các hồ bơi trong villa. Quý khách sử dụng hồ bơi khi biết bơi và không sử dụng hồ bơi khi dùng rượu bia, các chất cấm hoặc có tiền sử bệnh ngoài da.
 13. Xin vui lòng lưu ý đến những khách khác về mức độ tiếng ồn từ sau 21:00.
 14. Khu nghỉ dưỡng có quyền từ chối phục vụ những người có thể gây thương tích, bệnh tật, khó chịu hoặc bất tiện cho các khách khác.
 15. Khi nghe chuông báo cháy, Quý khách hãy giữ bình tĩnh thoát ra ngoài theo đường thoát hiểm gần nhất.
 16. Vì sự an toàn của Khách và người đi cùng, việc kiểm tra nhiệt độ, rửa tay và khử khuẩn hành lý hoặc test nhanh là một trong những yêu cầu bắt buộc trước và trong quá trình lưu tại Khu nghỉ dưỡng. Quý khách sẽ chịu hoàn toàn chi phí cho việc cách ly khi phát hiện nghi nhiễm covid theo quy trình xử lý của Khu nghỉ dưỡng và của Y tế địa phương.

Ghi chú: Các quy định này sẽ được Ban Quản Lý Khu Nghỉ Dưỡng cập nhật mà không cần thông báo gì thêm để đảm bảo phù hợp với các yêu cầu của chính quyền của thành phố Phú Quốc. Tuân thủ các quy định của thành phố Phú Quốc về an toàn phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường, an ninh, trật tự và an toàn công cộng.